Trang trí cửa sổ giúp tạo ra bầu không khí mới mẻ nhẹ nhàng cho phòng ngủ – nhưng chọn rèm phòng ngủ thế nào? Hãy tìm giải pháp phù hợp với những ý tưởng này.

Khi nói đến trang trí cửa sổ phòng ngủ, bạn thực sự có thể có tất cả. Có rất nhiều lựa chọn để che ánh sáng ban ngày, giữ cho căn phòng ấm cúng và đảm bảo sự riêng tư. Nhưng chọn cái phương án nào? Đương nhiên, một bầu không khí yên bình vào ban đêm là điều rất quan trọng. Vì vậy nếu bạn là người ngủ ngày, hãy tìm kiếm rèm cửa che nắng, hoặc lựa chọn cửa chớp chắc chắn. Đối với các cửa sổ tầng trệt, vải voan, rèm trượt và phim dán kính cửa sổ cung cấp các mức độ che chắn khác nhau. Màn cửa có lớp lót cách nhiệt và các lớp vải dệt dày sẽ giúp chống nắng xuống mức tối thiểu.

Trên hết, phương pháp trang trí cửa sổ nên có tác động trực quan. Hãy liên lạc với nhà thiết kế nội thất để đưa ra những sự kết hợp hài hòa trong việc trang trí nội thất phòng ngủ của riêng bạn. Một mẫu nổi bật cho rèm cửa là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và sẽ thiết lập phong cách cho một căn phòng, vì bạn có thể sử dụng màu sắc và họa tiết khi chọn đồ nội thất phòng ngủ. Nếu bạn thích các họa tiết, với các loại vải dệt chặt chẽ cho một hiệu ứng tinh tế.

Cửa sổ góc cạnh với rèm phòng ngủ hoa văn
Trang trí cửa sổ phòng ngủ này hoạt động trên nhiều cấp độ. Hoa văn lập dị, nổi bật là bắt mắt; Kiểu may đục lỗ vải đảm bảo rèm cửa của bạn có những sóng vải đều mềm mại và thả quét sàn; màn cửa làm nổi bật chiều cao của cửa sổ. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình tối, hãy chọn rèm chắn sáng từ các lựa chọn của chúng tôi.

Tạo phòng ngủ lấy cảm hứng từ thiên nhiên với rèm bằng gỗ
Mang một yếu tố tự nhiên vào phòng ngủ với rèm cửa sổ bằng gỗ là điều tuyệt vời. Đây là một trong những phương pháp trang trí tốt nhất cho cửa sổ đầy nắng vì các bản lá của rèm gỗ có thể nghiêng xoay lật điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Các bản lá gỗ 50mm đang là xu hướng sử dụng nhiều. Chọn dây thang đỡ bản lá gỗ có màu sắc tương phản giúp bộ màn nổi bật hơn.

Thêm cửa chớp cho phòng ngủ trẻ em
Cửa chớp chắc chắn sẽ chống nắng tốt, vì vậy trẻ em được nghỉ ngơi ngay cả vào ban ngày mà không sợ ánh sáng. Sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết giúp không gian phòng bé để phù hợp với tường, đồ nội thất hoặc đồ chơi yêu thích.

Làm rèm gác xép siêu thực tế
Rèm động cơ hay rèm cửa thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho gác xép hoặc cửa sổ khó tiếp cận. Hệ thống động cơ thông minh của Somfy giúp đóng mở những bộ rèm cửa phòng ngủ từ xa thông qua ứng dụng trên máy tính bảng và thiết bị di động. Nó sẽ giúp bạn đóng mở rèm phòng ngủ trước khi bước vào phòng.

Rèm vải 2 lớp cho sự linh hoạt và ấm áp
Một thiết kế với 2 lớp vải giúp cửa sổ phòng ngủ dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng. Lớp chính vải có thể là cản sáng, còn lớp trong là lớp voan để lấy ánh sáng mà vẫn mang lại sự riêng tư.

Rèm cuốn phù hợp cho phòng ngủ nhỏ
Đơn giản nhất của phương pháp trang trí cửa sổ phòng ngủ là dùng rèm cuốn, nó có thiết kế gọn gàng, dễ dàng cuộn lên xuống lấy ánh sáng. Rèm cuốn cho phòng ngủ nhỏ là điều tuyệt vời, nó giúp tối ưu diện tích của căn phòng. Hơn thế, các mẫu hoa văn màu sắc của rèm cuốn cũng rất đa dạng, giúp bạn lựa chọn phù hợp cho không gian riêng tư của mình.

Kết hợp giữa rèm vải và rèm roman
Đối với một vẻ đẹp tinh tế nhưng ấm cúng, sẽ là rất hoàn hảo với cách kết hợp giữa rèm vải và rèm Roman. Sự xen kẽ ấm áp là tuyệt vời, nhưng nó lý tưởng cho các cửa sổ có nhiều gió và làm cho rèm treo tốt hơn.

Tăng sự riêng tư trong phòng ngủ với phim dán kính
Lý tưởng cho một phòng ngủ ở tầng trệt ít sử dụng, phim dán kính cửa sổ được đo chính xác cho cửa sổ của bạn và rất dễ phù hợp. Phim dán kính mờ, hay hoa văn đều có hàng loạt lựa chọn phù hợp cho không gian riêng của bạn.

Lắp rèm phòng ngủ lọt lòng ô cửa
Giải pháp này cho cửa sổ cao hoặc cửa sổ 4 cánh, những tấm rèm xếp nếp này nằm gọn trong mỗi khung để có được một không gian gọn gàng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm một lớp rèm vải voan bên ngoài để tăng vẻ mềm mại cho ô cửa.

Rèm roman với hoa văn hóa lá cho phòng ngủ
Khi bạn tìm thấy một mẫu vải với hoa văn mà bạn yêu thích nhưng sợ chi phí cao? Rèm Roman là lựa chọn trong trường hợp này, kiểu rèm này sử dụng ít vải hơn so với rèm truyền thống, và gấp thành nếp gấp trang trí gọn gàng.

Làm mềm mại ô cửa chớp bằng rèm vải voan
Nếu bạn cảm thấy cửa chớp là thông minh nhưng quá cứng nhắc, hãy thêm một chút lãng mạn với rèm vải voan. Bạn có thể lắp rèm voan sát về 2 bên mép cửa hoặc cột lại để có thể kéo rèm lại mà không ảnh hưởng đến việc mở cửa chớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *